FFL กลิ่นดอกไม้

FFR กลิ่นผลไม้

FHE กลิ่นสมุนไพร

FSP กลิ่นเครื่องเทศ

FAR กลิ่นผ่อนคลาย

FSW กลิ่นหอมหวาน

FME กลิ่นแบรนด์ชาย

FWO กลิ่นแบรนด์หญิง

FMI กลิ่นผสมใหม่

FFA กลิ่นมีชื่อเสียง

FAI กลิ่นปรับอากาศ

FES น้ำมันหอมระเหย

FFL
กลิ่นดอกไม้

FWO
กลิ่นผลไม้

FHE
กลิ่นสมุนไพร

FSP
กลิ่นเครื่องเทศ

FAR
กลิ่นผ่อนคลาย

FAW
กลิ่นขนม/หอมหวาน

FME
กลิ่นแบรนด์ผู้ชาย

FWO
กลิ่นแบรนด์ผู้หญิง

FMI
กลิ่นผสมใหม่

FFA
กลิ่นมีชื่อเสียง

FAI
กลิ่นปรับอากาศ

FES
น้ำมันหอมระเหย

Men กลิ่นน้ำหอมผู้ชาย

FME กลิ่นน้ำหอมสำหรับผู้ชาย มีกลิ่นสดชื่น มีมนต์ขลัง หรูหราและน่าดึงดูด มีทั้งกลิ่นน้ำหอมแบรนด์เนมและน้ำหอมที่โรงงานเราผสมขึ้นใหม่

INCI : FRAGRANCE Description : แนวกลิ่นให้ความรู้สึกถึงความสดชื่น แนวกลิ่นผสมผสานของเปลือกส้มแมด่ริน และแกรปฟรุ๊ต ที่เข้ากันลงตัว ให้ความรู้สึกสด สนุกสนาน พร้อมออกไปสู้กับกิจกรรมระหว่างวัน

INCI : FRAGRANCE Description : แนวกลิ่นให้ความรู้สึกถึง Fruity floral ผสานกับกลิ่นวนิลา กลิ่นกรุ่นหลอมรวมกับความนุ่มนวล สะท้อนถึงรสสัมผัสอันน่าลิ้มลอง

INCI : FRAGRANCE Description : แนวกลิ่นให้ความรู้สึกถึงฤดูใบไม้ร่วง ความนุ่มนวลของกลิ่นหอมของลูกแพร์ รายล้อมไปด้วยดอกฟรีเซีย ทำให้รู้สึก ถึงความหอม หวาน ละมุน ชวนหลงไหล และเหลียวมอง เหมาะกับลุกสบายๆ

INCI : FRAGRANCE Description : แนวกลิ่นให้ความรู้สึกถึงการปลดปล่อยความหวานละมุน คลี่คลายออกมา ณ จุดสูงสุดอันน่ารื่นรมย์ แต่งแต้มด้วยสัมผัสที่เผ็ดร้อน Mood Floral Spicy ทำให้รู้สึกได้ถึงความสุกงอมที่เย้ายวนและเนื้อสัมผัสที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวา

INCI : FRAGRANCE Description : แนวกลิ่นให้ความรู้สึกถึง ความสดชื่น สะอาด มีชีวิตชีวา ชวนให้นึกถึงกลิ่นไอทะเล ยามรุ่งอรุน ผสานกลิ่นเข้มข้นของพันธุ์ไม้ป่าทึบ ทำให้รู้สึกได้ถึงความเรียบนิ่งที่เย้ายวนและ

INCI : FRAGRANCE Description : แนวกลิ่นให้ความรู้สึกสนุกสนาน เย้ายวน เผยเสน่ห์ความหอมสดชื่นชวนให้ลิ้มลอง เป็นการผสมผสานอย่างลงตัวจากความสดใสและสีสัน ของผลไม้และดอกไม้นานาพันธุ์

INCI : FRAGRANCE Description : แนวกลิ่นให้ความรู้สึกเสมือนช่อดอกไม้นานาชนิด ยามต้องมนต์ เสมือนความหอมสดชื่นที่รังสรรค์ พร้อมผสมผสานความหอมของดอกไม้นานาพันธ์ุที่รอยเรียงแต่งเต็มอยู่บนข่อ บ่งบอกถึงความสดใสและความสง่างาน

INCI : FRAGRANCE Description : แนวกลิ่นให้ความรู้สึกชวนน่าดึงดูด ความเย้ายวนน่าค้นหา พร้อมสัมผัสกลิ่นหอมอันโดดเด่นของดอกไม้ ผสมผสานเข้ากับกลิ่นส้มแมดารินเขียว เพิ่มเสน่ห์ความหอมสดชื่น เย้ายวน ชวนค้นหา

INCI : FRAGRANCE Description : แนวกลิ่นให้ความรู้สึกถึงการรวมตัวกันของมวลดอกไม้ และผสมผสานกับมัสค์ครีม หอมหวานละมุน สร้างความประทับใจแรกเมื่อได้กลิ่น พร้อมเปี่ยมเสน่ห์และชวนให้มาลองลิ้ม

INCI : FRAGRANCE Description : แนวกลิ่นให้ความรู้สึกเปี่ยมเสน่ห์ของฟลอรัล ดอกไม้ในดินแดนตะวันออกบานสะพรั่ง ผสมผสานกับเปลือกส้มยามต้องมนต์น้ำค้าง มอบกลิ่นหอมหวานฉ่ำ สดชื่น แฝงไปด้วยความอบอุ่นลงตัวอย่างกลมกล่อม

INCI : FRAGRANCE Description : แนวกลิ่นมาพร้อมกับคลื่นทะเลที่เร้าอารมณ์ใหม่ ความแข็งแกร่งขึ้นและความสุขที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น กลิ่นหอมสดชื่นของมหาสมุทร ด้วยแนวกลิ่นหอมของโรสแมรี่จากตูนิเซีย ผสมผสานกับความเย้ายวนอันสง่างามของหญ้าแฝก กลิ่นหอมสะอาดสดชื่นด้ พร้อมเติมความสดชื่นให้วันธรรมดาของคุณไม่ธรรมดาอีกต่อไป

INCI : FRAGRANCE Description : แนวกลิ่นให้ความรู้สึกสะอาดสดชื่น เผยความน่าดึงดูดด้วยการผสมผสานของกลิ่นซิตรัส และเกรปฟรุต  ชวนซ่อนเร้นเสน่ห์ความเซ็กซี่ เย้ายวนให้คนเข้ามาลายล้อม ลุ่มหลง น

INCI : FRAGRANCE Description : แนวกลิ่นให้ความรู้สึกโดดเด่นด้วยกลิ่นหอมอ่อนหวานจากดอกไอริสและดอกกุหลาบบัลแกเรีย ที่ต้องน้ำค้างในยามเช้า ผสานGreen Note ชวนให้นึกถึงธรรมชาติ และความหอมหวานของดอกไม้ใ ที่ให้ความรู้สึกหอมนิ่มนวล สดชื่น

INCI : FRAGRANCE Description : แนวกลิ่นให้ความรู้ถึงความหอมแบบหวานซ่อนเปรี้ยว เปี่ยมด้วยพลังของความเซ็กซี่ที่แสนเย้ายวน ด้วยกลิ่นไอความหอมละมุนของมวลดอกไม้นานาพรรณ ผสนมผสานเข้ากับกลิ่นผลของลินจี้ ที่จะช่วยปลุกความเป็นตัวของตัวเอง

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นให้ความรู้สึกฟอมสดชื่นผสานความหอมหวาน และผสานแนวกลิ่นวูดดี้และแอมเบอรี่  ไม่เหมือนใคร เหมาะกับผู้หญิงที่โดดเด่น รักอิสระ พร้อมมอบสัมผัสอันเย้ายวน ล้ำลึก และเกินห้ามใจ

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นหอมอ่อนโยนเหมือนอยู่ท่ามกลางหมู่มวลดอกไม้ในฤดูใบไม้ผลิ ให้กลิ่นของดอกพีโอนีและกุหลาบ และท๊อปโน๊ตจากมะกรูด สุดท้ายคือกลิ่นของไวท์มัสก์ เหมาะสำหรับฉีดไปทำงาน ให้ลุคหนุ่มสาวที่มีความหวานละมุน สดใส มีความเป็นธรรมชาติ

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นแนว Fruity Floral ให้ความสดใส สนุกสนาน เรียกเอนเนอจี้ให้กับเช้าวันใหม่ กลิ่นหอมผลไม้ตระกูลเบอรี่ และดอกพีโอนี ที่ผสมผสานเข้ากับ กลิ่นลูกแพร์ ที่ให้ความสดใสและความสดชื่น นอกจากนี้ยังมีความหอมจาก กลิ่นดอกกุหลาบ, ดอกสายน้ำผึ้งและวูดดี้

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นหอมสดชื่น ชวนน่าหลงไหล แนวขนมหอมน่ารักน่าหยิก น่ากลืนกิน Sexy มีเสน่ห์เย้ายวน ผสมผสานกลิ่นของผลไม้หวานฉ่ำที่ชวนน้ำลายสอ สร้างความรู้สึกเย้ายวนและผ่อนคลายในทันที กลิ่นหอมฟุ้งออกมาด้วยความฉ่ำ  ราสเบอรี่เพิ่มความชุ่มฉ่ำและสัมผัสแบบทรอปิคัล  เหมาะกับหนุ่มสาวที่ต้องการความน่ารักแต่แอบเซ็กซี่

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นสัมผัสแนวอะโรมาติกวู้ดดี้ ผสาน fruity floral กลิ่นของแซนดัลวู้ดผสานเข้ากับไม้ซีด้าร์ที่ให้กลิ่นคล้ายอำพัน และทองก้าบีน มอบความหอมอันอบอุ่นและเย้ายวนเปี่ยมเสน่ห์ กลิ่นของกุหลาบ ผสมผสานกับวานิลา ให้ความรู้สึกเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง ความรัก ความหลงใหล และความเร่าร้อน

INCI : FRAGRANCE Description : ความหอมสดชื่น ผสานความหวานละมุน  ด้วยกลิ่นแอมเบอร์ กุหลาบ และ วานิลา ถูกออกแบบมาให้เต็มเปี่ยมด้วยพลัง ความรัก ความหลงใหล และความเร่าร้อน สื่อถึงความ เป็นอิสระและน่าหลงใหล พร้อมที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองในทุกๆ วัน เหมาะกับการหนุ่มสาววัยทำงาน  หนุ่มสาวยุคสมัยใหม่

INCI : FRAGRANCE Description : น้ำหอมแนวกลิ่นสไปซี่และวู้ดดี้อันสดชื่นที่ขับเน้นกลิ่นหอมอบอุ่นของทองก้าบีน ซิตรัส และ แบล็คเปปเปอร์ มอบรอยความหอมอันเย้ายวน ซ่อนความหวานอ่อนๆ ของกลิ่นกุหลาบ ทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวา ออกแนวกุหลาบสดใส หวานนิดหน่อย เหมาะกับผู้ที่ต้องการความหอมสดชื่น เริ่มต้นวันใหม่ด้วยความสนุกสนาน

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นแนวฟลอรัล ฟรุ้ตตี้ รวมความหอมหวานของลิ้นจี่ ผสมผสานความละมุนละไมของดอกแมคโนเลียกลมกลืนไปกับเครื่องเทศบางเบา สะท้อนจิตวิญญาณที่เข้มแข็ง สุขุม เชื่อมั่น และศรัทธาในอนาคต สื่อถึงความเป็นสาวหวานซ่อนเปรี้ยวอีกด้วย  เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่แฝงความโรแมนติค มีรสนิยมดี ดูสมาร์ท ฉลาด แต่ร่าเริง

INCI : FRAGRANCE Description : น้ำหอมแนวกลิ่นสไปซี่ วู้ดดี้ ผสมกลิ่นหอมแนวฟลอรัล อันสดชื่นที่เน้นกลิ่นหอมอบอุ่น ความหอมอันเย้ายวน ของซิตรัส แบล็คเปปเปอร์ ความละมุนละไมและอ่อนโยนของดอกกุหลาบ ผสานความสดใสของแบล็คเคอร์แรนต์  และเบอร์กามอต ปิดท้ายด้วยความเย้ายวนอันอบอวลของไวท์มัสก์ และวานิลลา  เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสุขุม กลิ่นเรียบและนุ่มละมุนแต่ไม่หวานเกินไป

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นหอมของดอกไม้ ผสมความสดชื่นและความเย้ายวน หอมหวานละมุน ให้ความรู้สึกน่ารัก ขี้เล่น เหมาะกับหนุ่มสาวที่มีบุคลิกอ่อนโยน อ่อนหวาน และดูมีเสน่ห์ กลิ่นของกระดังงาและกุหลาบ ให้กลิ่นดอกไม้ที่มีความเป็นผลไม้ ผสานกับดอกมะลิและดอกมะลิลาให้กลิ่นที่มีความรู้สึกเย้ายวน

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นหอมของดอกไม้ ให้ความหอมสดชื่นจากดอกไม้ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในฤดูใบไม้ผลิ ให้ความรู้สึกสดใสและพราวเสน่ห์ ประกอบไปด้วยกลิ่นหอมอ่อนๆจากดอกพีโอนีและกุหลาบ และท๊อปโน๊ตด้วยมะกรูด กลิ่นสุดท้ายคือกลิ่นของไวท์มัสก์ เหมาะกับหนุ่มสาวออฟฟิตหรือฉีดไปทำกิจกรรมได้ในทุกๆวัน