FFL กลิ่นดอกไม้

FFR กลิ่นผลไม้

FHE กลิ่นสมุนไพร

FSP กลิ่นเครื่องเทศ

FAR กลิ่นผ่อนคลาย

FSW กลิ่นหอมหวาน

FME กลิ่นแบรนด์ชาย

FWO กลิ่นแบรนด์หญิง

FMI กลิ่นผสมใหม่

FFA กลิ่นมีชื่อเสียง

FAI กลิ่นปรับอากาศ

FES น้ำมันหอมระเหย

FFL
กลิ่นดอกไม้

FWO
กลิ่นผลไม้

FHE
กลิ่นสมุนไพร

FSP
กลิ่นเครื่องเทศ

FAR
กลิ่นผ่อนคลาย

FAW
กลิ่นขนม/หอมหวาน

FME
กลิ่นแบรนด์ผู้ชาย

FWO
กลิ่นแบรนด์ผู้หญิง

FMI
กลิ่นผสมใหม่

FFA
กลิ่นมีชื่อเสียง

FAI
กลิ่นปรับอากาศ

FES
น้ำมันหอมระเหย

Essential Oils น้ำมันหอมระเหย

FES: Essential Oils

L1213 : ROSE GERANIUM OIL

INCI : PELARGONIUM ROSEUM LEAF OIL Description : น้ำมันหอมระเหยโรสเจอราเนี่ยมช่วยปรับสมดุลย์อารมณ์ ฮอร์โมน กระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต มีคุณสมบัติในการปลดปล่อยความเครียดช่วยเสริมสร้างเซลล์ผิว บำรุงผิวให้นุ่ม ฟื้นฟูความชุ่มชื้นให้กับผิวพรรณ เหมาะกับทุก ๆสภาพผิว มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อ ลดอาการไหม้บนผิวหนัง ชะลอริ้วรอยความชรา ลดเลือนรอยแผลเป็นและลดการอักเสบของผิว

FES: Essential Oils

L1212 : JASMIN ESSENTIAL OIL

INCI : JASMINUM OFFICINALE FLOWER OIL Description : น้ำมันหอมระเหยดอกมะลิ ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายมีความสุข กระจายกลิ่นหอมในห้องนอนสร้างบรรยากาศโรแมนติค มีคุณสมบัติบรรเทาความเหนื่อยล้าบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ได้เป็นอย่างดี

FES: Essential Oils

L1211: GERANIUM OIL

INCI : PELARGONIUM GRAVEOLENS FLOWER OIL Description : น้ำมันหอมระเหยเจอเรเนียม มีกลิ่นหอมช่วยบรรเทาความเครียดอ่อนเพลียและซึมเศร้า เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่สบายและผู้ที่มีความเครียดหรือเมื่อยล้าจากการทำงาน มีคุณสมบัติช่วยให้ร่างกายสดชื่นและฟื้นตัวได้ดี คุณสมบัติในการขจัดเซลลูไลท์ เป็นสารขับไล่แมลงโดยธรรมชาติช่วยป้องกันยุงได้

FES: Essential Oils

L1210 : YLANG OIL COMPLETE

INCI : CANANGA ODORATA FLOWER OIL Description : น้ำมันหอมระเหยกระดังงามีกลิ่นหอมหวานอบอวลเย้ายวน ทางสุคนธบำบัด ช่วยให้ผ่อนคลายจากความตึงเครียด ลดอาการซึมเศร้านอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างการเติบโตของเส้นผม ช่วยบรรเทาอาการจากแมลง-สัตว์กัดต่อยป้องกันการติดเชื้อ และยังช่วยในเรื่องผิวพรรณ นิยมนำไปใช้ในผลิตภัณฑ์สบู่ แชมพู

FES: Essential Oils

AOL 1209 : LAVENDER OIL

INCI : LAVANDULA ANGUSTIFOLIA OIL Description : น้ำมันหอมระเหยดอกลาเวนเดอร์มีคุณสมบัติหลายอย่าง ช่วยให้อากาศบริสุทธิ์ ฆ่าเชื้อโรค ต้านแบคทีเรีย รักษาอาการอักเสบของสิว อีกทั้งยังช่วยรักษาแผลให้สมานเร็วขึ้นและกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ รักษาอาการฟกช้ำ บรรเทาอาการของโรคผิวหนังต่างๆได้ดี

FES: Essential Oils

L1208 : NUTMEG ESSENTIAL OIL

INCI : MYRISTICA FRAGRANS KERNEL OIL Description : น้ำมันหอมระเหยจันเทศใช้เป็นส่วนผสมเครื่องสำอางใช้ในสปา มีในโทนอบอุ่นเผ็ดและหวานมีสรรพคุณมากมายจัดเป็นตัวยารักษาโรคอเนกประสงค์ทั้งในอินเดียและจีน ช่วยบรรเทาอาการข้อต่ออักเสบคลายกล้ามเนื้อกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยลดอาการท้องผูก ลดอาการเหนื่อยล้า

FES: Essential Oils

L1207 : GRAPEFRUIT OIL WHITE

INCI : CITRUS GRANDIS PEEL OIL Description : น้ำมันหอมระเหยเกรฟฟรุตไวท์ เป็นไม้ผลตระกูลส้ม สกัดจากผิวของผลเกรฟฟรุต มีคุณสมบัติในการให้ความสดชื่นเชิญชวน ช่วยกระตุ้นพลังให้ตื่นตัวและแก้อาการซึมเศร้าได้ดี และมีคุณสมบัติทางสุขภาพในการนำไปผสมกับน้ำมันนวดตัวเพื่อช่วยขจัดเซลลูไลต์

FES: Essential Oils

L1206 : M-99172 GINGER OIL

INCI : ZINGIBER OFFICINALE ROOT OIL Description : น้ำมันหอมระเหยขิง ใช้ผสมน้ำแช่เท้า แช่มือ หรือแช่น้ำอาบ เพื่อให้ความรู้สึกสงบ ผ่อนคลาย สดชื่น ช่วยให้หลับง่าย และนอนหลับสบายมากขึ้น และมีคุณสมบัติช่วยลดการอักเสบ

INCI : CORIANDRUM SATIVUM FRUIT OIL Description : น้ำมันหอมระเหย เมล็ดผักชีใช้เป็นส่วนผสมเครื่องสำอาง ใช้ในสปา เป็นน้ำมันหอมระเหย ที่มีกลิ่นช่วยให้สมองโล่ง สดชื่นจากการเหนื่อยล้า ลดอาการปวดเมื่อย และยังช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดได้ดี

FES: Essential Oils

L300 : ROSEMARY OIL

INCI : ROSMARINUS OFFICINALIS LEAF OIL Description : น้ำมันหอมระเหยโรสแมรี่ ช่วยบำบัดรักษาอาการบาดเจ็บป่วยต่างๆ ของร่างกาย ได้แก่ กระตุ้นการไหลเวียนเลือด บรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ ชะลอการเกิดริ้วรอย สร้างความสดชื่นผ่อนคลาย ทำให้มีสมาธิ ช่วยสร้างความจำ และบำบัดอาการซึมเศร้า และอาการอ่อนล้าได้ดีเยี่ยม

FES: Essential Oils

L1023 : SPEARMINT OIL

INCI : MENTHA VIRIDIS LEAF OIL Description : ใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางเพื่อแต่งกลิ่น ให้มีกลิ่นที่หอม สดชื่น และให้ความรู้สึกสะอาด ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเวลาได้ใช้ มักจะใช้กับผลิตภัณฑ์สปา หรือผลิตภัณฑ์ในช่องปาก หรืออาจจะใช้ผสมกับน้ำหอมตัวอื่นๆ เพื่อเพิ่มความรู้สึกสะอาด สดชื่นเวลาทาลงบนผิว

FES: Essential Oils

L1202 : BERGAMOT OIL FCF

INCI : CITRUS AURANTIUM BERGAMIA FRUIT OIL Description : น้ำมันหอมระเหยมะกรูด/เบอร์กาม็อท มีสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นเหม็น ช่วยกำจัดเชื้อโรคที่ลอยในอากาศ และยังช่วยกลบหรือกำจัดกลิ่นไม่พึง บำบัดอาการซึมเศร้า วิตกกังวล เครียด ช่วยบรรเทาความกลัวความกังวล ภาวะซึมเศร้า บรรเทาอาการอ่อนเพลียเรื้อรัง

FES: Essential Oils

L1201 : LEMON OIL 4%

INCI : CITRUS LIMON PEEL OIL Description : น้ำมันหอมระเหยมะนาวฝรั่งให้ความรู้สึกสดชื่นมีพลัง คลายอาการซึมเศร้าสามารถนำไปเจือจางเพื่อใช้นวดผิวหน้าเพื่อปรับสภาพผิวมัน กระชับผิวและรูขุมขนได้ดี เหมาะสำหรับผู้มีผิวมันป้องกันและแก้รังแค แก้หนังศีรษะมัน

FES: Essential Oils

L1200 : PINE ESSENTIAL OIL

INCI : ABIES SIBIRICA OIL Description : น้ำมันสนมีคุณสมบัติในเรื่องของการช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ต้านเชื้อโรค ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย บรรเทาโรคระบบทางเดินหายใจ และสามารถใช้ผสมกับน้ำมันนวดเพื่อนวดบรรเทาอาการปวดตามกล้ามเนื้อปวดตามข้อ หรือ ข้ออักเสบ

INCI : MENTHOL Description : เมนทอลลิควิดใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางใช้ในสปา ใช้เป็นยาแก้ระงับปวด ยาฆ่าเชื้อโรค และอาการเกร็ง ในเครื่องสำอางใช้กับสบู่ ยาสีฟัน แชมพู ในทางสุคนธบำบัดไปใช้ในการนวดผ่อนคลายกล้ามเนื้อ มีฤทธิ์เย็นให้กลิ่นมินต์สดชื่นกระจายและฉุนสามารถบรรเทาอาการไซนัสในโพรงจมูก ช่วยปรับสมดุลย์ในผิวหนังและเส้นผม

INCI : CITRUS AURANTIUM DULCIS PEEL OIL Description : น้ำมันหอมระเหยจากเปลือกส้ม ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการวิตกกังวล ช่วยให้สดชื่นลดการสร้างน้ำมันจากต่อมไขมัน ช่วยลดอาการเกิดสิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้ง แตก ลอกเป็นขุยสามารถใช้เป็นสวนผสมของครีมนวดผมเพื่อบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ

FES: Essential Oils

AOL 321 : ORANGE OIL 020138

INCI : CITRUS AURANTIUM DULCIS PEEL OIL Description : น้ำมันหอมระเหยจากเปลือกส้ม ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการวิตกกังวล ช่วยให้สดชื่นลดการสร้างน้ำมันจากต่อมไขมัน ช่วยลดอาการเกิดสิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้ง แตก ลอกเป็นขุยสามารถใช้เป็นสวนผสมของครีมนวดผมเพื่อบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ

FES: Essential Oils

L1197 : CEDARWOOD OIL ATLAS

INCI : CEDRUS ATLANTICA BARK OIL Description : น้ำมันหอมระเหย ซีดาร์วูดแท้100% ใช้เป็นวัตถุดิบในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์จำพวกเครื่องหอม น้ำหอมต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์สปา สุคนธบำบัด และน้ำมันนวด ใช้สูดดมช่วยทำให้ลดความเครียด คลายความวิตกกังวล ใช้ผสมครีมบำรุงผิว สบู่ แชมพู

FES: Essential Oils

L284 : CITRONELLA ESSENTIAL OIL

INCI : CYMBOPOGON WINTERIANUS HERB OIL Description : น้ำมันตะไคร้หอมช้เป็นส่วนผสมเครื่องสำอาง ใช้ในสปา มีคุณสมบัติในการฆ่าเชื้อจุลินทรีย์และแบคทีเรีย ช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบต่างๆในร่างกาย โดยเฉพาะผู้ที่มีเหงื่อออกมากบริเวณเท้า บรรเทาอาการปวดศรีษะช่วยดับกลิ่นปรับปรุงให้อากาศบริสุทธิ์และฆ่าเชื้อโรค

FES: Essential Oils

L226 : CLOVE ESSENTIAL OIL

INCI : EUGENIA CARYOPHYLLUS LEAF OIL Description : น้ำมันหอมระเหยกานพลูนิยมนำไปใช้ทางทันตกรรมและผลิตภัณฑ์สำหรับช่องปาก สามารถนำไปใช้ในยาสีฟัน น้ำยาบ้วนปาก ในการฆ่าเชื้อโรค ต้านแบคทีเรีย บรรเทาอาการปวด ลดอาการปวดฟัน ลดเลือดออกตามไรฟัน

FES: Essential Oils

L225 : EUCALYPTUS OIL

INCI : EUCALYPTUS GLOBULUS LEAF OIL Description : น้ำมันยูคาลิปตัสช่วยบรรเทาอาการหวัด ทำให้หายใจโล่ง ช่วยให้รู้สึกสดชื่น นิยมนำมาผสมเครื่องสำอาง บาล์มหรือน้ำมันนวด ยาหม่อง เพื่อช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และบำรุงผิว และช่วยแต่งกลิ่นจากธรรมชาติ

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นลาเวนเดอร์ มีสรรพคุณในการช่วยบรรเทาความวิตกกังวล ช่วยให้ผ่อนคลาย

FES: Essential Oils

L678 : LEMONGRASS OIL INDO

INCI : CYMBOPOGON CITRATUS LEAF/STEM OIL Description : น้ำมันหอมระเหยตะไคร้บ้าน สูดดมให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย มีฤทธิ์ไล่แมลง นิยมใช้ในน้ำหอมกระจายกลิ่น หรือสำหรับหยดเตาอโรม่า ช่วยลดความมัน ลดอาการคัน บำรุงผิว และแต่งกลิ่นจากธรรมชาติ

FES: Essential Oils

L413 : TEA TREE OIL

INCI : MELALEUCA ALTERNIFOLIA LEAF OIL Description : น้ำมันหอมระเหยทีทรีออยล์ มีคุณสมบัติช่วยฆ่าเชื้อและรักษาบาดแผล การต้านแบคทีเรีย ต้านการอักเสบและอ่อนโยนเพียงพอที่จะปรับใช้กับผิวหนังเพื่อลดการติดเชื้อบนผิวหนังและการระคายเคือง

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นตะไคร้ธรรมชาติ แนวดิฟฟูเซอร์