FFL กลิ่นดอกไม้

FFR กลิ่นผลไม้

FHE กลิ่นสมุนไพร

FSP กลิ่นเครื่องเทศ

FAR กลิ่นผ่อนคลาย

FSW กลิ่นหอมหวาน

FME กลิ่นแบรนด์ชาย

FWO กลิ่นแบรนด์หญิง

FMI กลิ่นผสมใหม่

FFA กลิ่นมีชื่อเสียง

FAI กลิ่นปรับอากาศ

FES น้ำมันหอมระเหย

FFL
กลิ่นดอกไม้

FWO
กลิ่นผลไม้

FHE
กลิ่นสมุนไพร

FSP
กลิ่นเครื่องเทศ

FAR
กลิ่นผ่อนคลาย

FAW
กลิ่นขนม/หอมหวาน

FME
กลิ่นแบรนด์ผู้ชาย

FWO
กลิ่นแบรนด์ผู้หญิง

FMI
กลิ่นผสมใหม่

FFA
กลิ่นมีชื่อเสียง

FAI
กลิ่นปรับอากาศ

FES
น้ำมันหอมระเหย

Aroma กลิ่นอโรม่าผ่อนคลาย

INCI : FRAGRANCE Description : หอมกลิ่นธรรมชาติเหมือนอยู่กลางสวนดอกไม้ ให้ความรู้สึกเขียวขจี เบาสบายแต่ก็ยังมีแฝงความอ่อนหวานละมุนละม่อม เต็มไปด้วยความหอมหวานที่ปลายของกลิ่น ให้ความนุ่มนวล เป็นกลิ่นกลางๆ ที่ผสานทั้งความสดใสและความหวานละมุนไว้ในกลิ่นเดียวกัน

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นหอมหวานดอกไม้ นานาชนิด  ให้ความสดชื่น กลิ่นหวานละมุนแต่ไม่หวานเลียน

INCI : FRAGRANCE Description : ให้ฟิลเหมือนอยู่กลางทุ่งหญ้าสีเขียวขจี พืชใบเขียว มีความเป็นธรรมชาติ สัมผัสได้ถึงความเบาสบาย ผ่อนคล้ายและสงบ

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นหอมแนวฟรุตตี้ กลิ่นของผลไม้รวม เติมความสดใสให้กับวันฟ้าหม่น กลิ่นหอมที่ได้จากผลไม้หวานซ่อนเปริ้วช่วยให้รู้สึกสดชื่นแบบไม่เลี่ยน เหมาะสำหรับห้องนั่งเล่นห้องทำงาน

INCI : FRAGRANCE Description : เป็นน้ำหอมกลิ่นกลีบกุหลาบผสานผสานไม้กฤษณากันอย่างลงตัว ให้ความรู้สึก หอมละมุนแบบสุขุม แต่ยังคงมีความโรแมนติกแบบหวานๆ

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นหอมเบอรี่อ่อนๆ หอนหวานละมุน ให้ความรู้สึกสดชื่น เหมือนอยู่ในฤดูใบไม้ผลิ ที่มีดอกไม้สีชมพูกำลังผลิบาน เหมาะสำหรับห้องรับรองแขก ห้องนอน หรือห้องน้ำ ที่ต้องการความสดชื่น

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นหอมปรับอากาศหอมเขียวชอุ่มที่คงความสดชื่น เหมือนเดินเข้าไปในสวนที่เต็มไปด้วยกลิ่นของหญ้าที่ถูกตัดใหม่ ผสมผสานกับกลิ่นของดอกกุหลาบสีขาวที่กำลังบานสะพรั่ง จะทำให้คุณหลุดพ้นจากความเครียด เสมือนการผ่อนคลาย ช่วยคุณหนีป่าคอนกรีต ไปยังความสงบ เย็นสบายใจอีกครั้ง

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นหอมปรับอากาศ ได้รับแรงบันดาลใจจากการผจญภัยที่ได้ออกสูดอากาศ ทะเล ธารน้ำแช็ง ไปรับพลังแห่งธรรมชาติ กลิ่นหอมความสดชื่นในอากาศ กลิ่นของภูเขา หญ้าแห้ง รู้สึกถึงกลิ่นต้นไม้ใบหญ้าที่ชุ่มชื้นออกมา ทำให้คุณอยากออกเดินทางไปยังที่ใหม่ ๆ ทันที

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นหอมปรับอากาศชวนให้นึกถึงสีครามของน้ำทะเลหน้าร้อนทำให้รู้สึกถึงการเริ่มต้น ความหวัง ความสุขของแสงแดดหน้าร้อน จะทำให้คุณผ่อนคลาย สบาย และชวนลุ่มหลง พร้อม ๆ กับทำให้คุณรู้สึก สดชื่น จากการผสมผสานกลิ่นดอกไม้ขาวและกลิ่นชาขาว ที่จะทำให้คุณผ่อนคลายสบายใจ

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นหอมปรับอากาศแนวกลิ่นผลไม้รวม เสมือนความหอมจากผลไม้หวานสด หอมเปรี้ยวอมหวาน เกิดเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและปลอดโปร่ง ช่วยปลุกความสดชื่นในตัวคุณให่กลับมาอีกครั้ง

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นหอมปรับอากาศ ให้ mood ความรู้สึกมีที่พึงทางใจ รู้สึกจิตใจสงบนิ่งเสมือนเติมพลังให้กับชีวิต ด้วยโทนกลิ่นที่เย็นสงบ คละเคล้ากับกลิ่นไม้หอมของกฤษณา ช่วยให้รู้สึกสบายใจ ผ่อนคลาย และมีสงบในเวลาเดียวกัน

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นหอมปรับอากาศสัมผัสกับธรรมชาติ สูดกลิ่นหอมฟรุ๊ตตี้ และฟลอรัล จากผลไม้และดอกไม้นานาชนิด อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมสดชื่นชุ่มฉ่ำจากลูกฟิกสีแดงสุก ผสานเปลือกส้มแมดาริน ให้ความรู้สึกปลอดโปร่ง พร้อมปรับสภาพอารมณ์จากการเหนื่อยล้า

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นหอมปรับอากาศชวนทำให้จิตใจและอารมณ์เสมือนอาบด้วยผลไม้สุกหอมนานาพรรณ ด้วยกลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยวของแคลแคนตาลูปฉ่ำน้ำ ผสานกลิ่นซิตรัสและมะนาวในสัมผัสแรก  ทำให้คุณรู้สึกปลอดโปร่ง คลายความกังวล ปรับสภาพอารมณ์ให้หายจากความรู้สึกเหนื่อยล้า และเต็มไปด้วยพลังบวก

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นหอมปรับอากาศบชวนให้นึกถึงกลิ่นอายของป่าเขียวชอุ่ม มีน้ำตกที่ใสสะอาดไหลผ่าน ให้ความรู้สดชื่น เสมือนได้นั่งอยู่ในป่า ริมน้ำตกเย็นสบายสูดอากาศที่ สดชื่น และผ่อนคลาย จากกิจกรรมที่เหนื่อยล้า มาตลอดวัน

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นหอมปรับอากาศ กลิ่นให้ความรู้สึกถึงใบไม้สีเขียว ผสมผสานกลิ่นของซิตรัส สลับกับ วูดดี้ ทำให้รู้สึกปลอดโปร่ง เย็นสบาย ผ่อนคลายอารมณ์ ที่เผชิญมาทั้งวัน ให้กลับมาสดชื่นอีกครั้ง

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นโคสทอล ไลฟ์

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นมิ้น

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นดอกโมก เหมาะสำหรับการนวดผ่อนคลาย และยังช่วยกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึกด้านการสัมผัสได้ดี ให้ความรู้สึกอบอุ่น ทำให้จิตใจสงบ ลดความหงุดหงิดกระวนกระวาย ช่วยเยียวยาความเหนื่อยล้า

INCI : PEPPERMINT OIL Description : น้ำมันหอมระเหยจากสะระแหน่สารให้กลิ่นหอมเย็นสดชื่น ถูกนำไปใช้งานในด้านการบำบัดความเครียด เพราะกลิ่นของมันช่วยให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระตุ้นความตื่นตัว กระปรี้กระเปร่าได้เป็นอย่างดี ช่วยให้สมองผ่อนคลาย ลดความวิตกกังวล

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นดอกคาโมมายล์

FES: Essential Oils

AOL 321 : ORANGE OIL 020138

INCI : CITRUS AURANTIUM DULCIS PEEL OIL Description : น้ำมันหอมระเหยจากเปลือกส้ม ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ลดอาการวิตกกังวล ช่วยให้สดชื่นลดการสร้างน้ำมันจากต่อมไขมัน ช่วยลดอาการเกิดสิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่แห้ง แตก ลอกเป็นขุยสามารถใช้เป็นสวนผสมของครีมนวดผมเพื่อบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นเจอราเนียม

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นดอกมะลิ

INCI : FRAGRANCE Description : กลิ่นลาเวนเดอร์

FES: Essential Oils

L225 : EUCALYPTUS OIL

INCI : EUCALYPTUS GLOBULUS LEAF OIL Description : น้ำมันยูคาลิปตัสช่วยบรรเทาอาการหวัด ทำให้หายใจโล่ง ช่วยให้รู้สึกสดชื่น นิยมนำมาผสมเครื่องสำอาง บาล์มหรือน้ำมันนวด ยาหม่อง เพื่อช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ และบำรุงผิว และช่วยแต่งกลิ่นจากธรรมชาติ