AAW สารปรับผิวขาว

AAG สารลดริ่วรอย

AAC สารลดสิว/ผลัดผิว

AUV สารกันแดด

AHT สารบำรุงเส้นผม

AHG สารปลูกผม

AHE สารเคมีเส้นผม

AHC สารบำรุงสีผม

ANR สารสกัดธรรมชาติ

AOL สารน้ำมัน

AOR สารออร์แกนิค

AOT สารออกฤทธิ์อื่น

AAW
สารปรับผิวขาว

AAG
สารลดริ่วรอย

AAC
สารลดสิว/ผลัดผิว

AUV
สารกันแดด

AHT
สารบำรุงเส้นผม

AHG
สารปลูกผม

AHE
สารเคมีเส้นผม

AHC
สารบำรุงสีผม

ANR
สารสกัดธรรมชาติ

AOL
สารน้ำมัน

AOR
สารออร์แกนิค

AOT
สารออกฤทธิ์อื่น

Other สารออกฤทธิ์อื่นๆ

INCI : WATER (and) PROPANEDIOL (and) PYRUS MALUS JUICE (and) PRUNUS PERSICA JUICE (and) TRITICUM VULGARE SEED EXTRACT (and) HORDEUM VULGARE SEED EXTRACT (and) PANAX GINSENG ROOT EXTRACT CAS NO : 85251-63-4 / 84012-34-0 / 84012-44-2 / 85251-64-5 / 84650-12-4 Description : Pronalen Bio-Protect คือ active ที่มีคุณสมบัติในการ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องเซลล์ผิว จับโลหะหนักและช่วยลด การเกาะติดของอนุภาค PM 2.5 ที่เหนี่ยวนําให้อนุมูลอิสระ สะสมเพิ่มขึ้นบนผิวและเส้นผม

INCI : PROPANEDIOL (and) JASMINUM OFFICINALE FLOWER EXTRACT (and) CERATONIA SILIQUA FRUIT EXTRACT(and) PHENETHYL ALCOHOL (and) CAPRYLYL GLYCOL CAS NO : 90045-94-6 / 84961-45-5 Description : SENSFEEL™ FOR HER พืชธรรมชาติ ที่ให้คุณสมบัติ คล้ายกับ Copulins สารกลุ่มฟีโรโมนที่มีอยู่ในเพศหญิงเพื่อ ทําหน้าที่ดึงดูดความสนใจจากเพศชาย

INCI : AQUA (and) GLYCERINE (and) AMYLOPECTIN (and) LITHOTHAMNIUM CALCAREUM EXTRACT (and) POTASSIUM SORBATE (and) SODIUM BENZOATE (and) PENTYLENE GLYCOL (and) LACTIC ACID (and) XANTHAN GUM CAS NO : 223751-73-3 Description : มีคุณสมบัติสร้างฟิล์มคลุมผิว ช่วยกระตุ้น การป้องกันทั้ง 5 ฟังก์ชั่น เสริมเกราะป้องกันให้แก่ผิว ส่งผล\ทันทีที่ใช้งาน ควบคุมความชุ่มชื้นต่อเนื่องแม้หยุดใช้งาน และ เร่งการฟื้นฟูสภาพผิว

INCI : ECTOIN CAS NO : 96702-03-3 Description : BIOECTO ECTOINE เอคโตอินจากธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื้นกับผิว เสริม Skin Barrier ต้านอนุมูลอิสระ ต้านการอักเสบ

INCI : PROPANEDIOL, AQUA, ENTEROMORPHA COMPRESSA EXTRACT, SILYBUM MARIANUM EXTRACT, OCIMUM SANCTUM LEAF EXTRACT, CITRIC ACID CAS NO : 84604-20-6 / 91845-35-1 Description : นวัตกรรมจากพืชธรรมชาติ ผสานประสิทธิภาพจากพืช 3 ชนิด กะเพรา (ยับยั้งสาร ทําลายความยืดหยุ่น) สาหร่ายทะเล (กระตุ้นการสร้าง collagen) และ Lady’s Thistle (ต่อต้านอนุมูลอิสระ)

INCI : PERSIMMON EXTRACT Description :  สารสกัดจากลูกพลับ ช่วยระงับกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ มีผลการศึกษาจากประเทศญี่ปุ่นว่า ลูกพลับ มีประสิทธิภาพในการช่วยระงับกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้ เนื่องจากมีองค์ประกอบที่เรียกว่า แทนนิน (Tannin) อยู่เป็นปริมาณสูงมาก

INCI : CALCIUM GLYCEROPHOSPHATE Description : CALCIUM GLYCEROPHOSPHATE ช่วยปกป้องดูแลเหงือก และป้องกันการเกิดฟันผุ

INCI : ZINC LACTATE Description : ZINC LACTATE มีส่วนช่วยยับยั้งการเกิดกระบวนการ Volatile sulfur compounds ซึ่งเป็นสารประกอบหลักของกลิ่นปาก  โดยประจุของ Zinc (zinc ion) ส่งผลโดยตรงต่อแบคทีเรีย ลดคราบหินปูน ลดปริมาณเชื้อแบคทีเรีย

INCI : MENTHYL LACTATE, PPG-26-BUTETH-26 , PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL Description : สารที่ผสานระหว่างเมนทอลและกรดแลคติก ให้ความรู้สึกเย็นและสดชื่น

AOT: Other

AOT 1834 : ERYLITE

INCI : ERYLITE Description : ERYLITE สารให้ความหวานจากธรรมชาติ ที่ไม่ก่อให้เกิดการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ช่วยรักษาสมดุลในช่องปาก ให้ปากยังคุงความชุ่มชื่น เป็นมิตรกับสุขภาพฟัน

INCI : TRIPOTASSIUM CITRATE CAS NO : 6100-05-6 Description : TRIPOTASSIUM CITRATE (ไตรโพแทสเซียมซิเตรต) เป็นเกลือโพแทสเซียมของกรดซิตริก มีคุณสมบัติช่วยปรับการส่งสัญญานความรู้สึกเสียวฟันใน กระแสประสาทให้ลดลง ช่วยลดการเสียวฟัน

INCI : ALPHA-GLUCAN OLIGOSACCHARIDE CAS No : 27707-45-5 Description : Alpha Glucan Oligosaccharide ซึ่งเป็นสารที่ได้จากน้ำตาลกลูโครสและมอสโทสจากอ้อย เป็นสารอาหารของแบคทีเรีย ที่มีประโยชน์ต่อผิว ช่วยปรับสมดุลของผิวทำให้ไม่แพ้ติดเชื้อง่าย

ANR: Natural

ANR 1831 : NEOPORYL

INCI : WATER, PROPANEDIOL, SODIUM MANNOSE PHOSPHATE, MANNOSE, LYSINE, LACTIC ACID, PROLINE, COPPER SULFATE Description : สารออกฤทธิ์ที่ช่วยในการกระชับรูขุมขน ด้วยเทคโนโลยีพิเศษของผู้ผลิตจนได้มาเป็น Innovative Complex ที่ประกอบด้วย Mannose Phosphate, Essential Amino-Acids (Lysine & Proline) และ Copper จึงมีความสามารถในการแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด

INCI : EURYCOMA LONGIFOLIA JACK Description : Tongkat Ali หรือ Pasak Bumi  เป็นต้นไม้ขนาดเล็ก ในยาโบราณ รากของมันถูกใช้สําหรับการรักษา สําหรับลดไข้ ต้านมาลาเรียและเพื่อเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ ปัจจุบันมีข้อมูลมากมาย รายงานการค้นหาเปิดเผยว่าสารออกฤทธิ์ของ Tongka Ali คือ triterpenoid สามารถเพิ่มสมรรถภาพทางเพศซึ่งช่วยเพิ่มฮอร์โมนเพศชายฮอร์โมนเพศชายซึ่งเป็นฮอร์โมนที่จําเป็น

INCI : MENTHOL CAS No : - Description : สารให้ความเย็น มีกลิ่นเฉพาะตัว (กลิ่นมิ้น) เพิ่มความเย็น ทำให้รู้สดสดชื้น และสะอาด

INCI : SACCHAROMYCES/PERSIMMON FRUIT JUICE FERMENT EXTRACT, BUTYLENE GLYCOL , SODIUM LACTATE, WATER CAS No : - Description : สารสกัดจากลูกพลับที่มีถิ่นกำเนิดจากเมืองเอฮิเมะที่อยู่ทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติในการดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ รวมถึงมีคุณสมบัติเพิ่มเติมในการยับยั้งแบคทีเรียา

INCI : MILK PROTEIN CAS No : - Description : Milk Protein ทำมาจากน้ำนมวัว ลดการระคายเคืองบริเวณจุดซ่อนเร้น ซ่อมแซมผิวให้ผิวแข็งแรงขึ้น และช่วยกระตุ้นการสร้าง Keratinocytes (เซลล์เคราติโนไซท์ เป็นเซลล์ในชั้นผิวหนังกำพร้า

INCI : OIL BUBBLE CAPSULE Description : เทคโนโลยีในการผลิต แคปซลู 2 ชั้น ช่วยป้องกันแอคทีฟ ภายในให้คงประสิทธิภาพ มีขนาดของแคปซูลตั้งแต่นาโนเมตรถึง 5,000μm ให้สัมผัสที่อ่อนนุ่มขณะทาเกลี่ย ช่วยปกป้องแอคทีฟให้คงประสิทธิภาพ ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้สินค้าด้วยสีสัน ให้ความรู้สึกที่จับต้องได้ของแอคทีฟให้สินค้า ด้วยเทคนิคพิเศษที่ได้รับ Patent สามารถทำสินค้าได้ อย่างง่ายได้เพียงผสมลงในเซรั่ม, เจล หรือครีม สามารถเคลม Vegan, EWG Green และ Cruelty Free

INCI : CITRUS JUNOS FRUIT EXTRACT Description : ส้มยูซุ มีเซราไมด์คล้ายกับเซราไมด์ที่พบในชั้น corneum ของผิวเรา แม้ว่าจะได้มาจากผลไม้รสเปรี้ยวก็ตาม ในฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นมักจะอาบน้ำด้วยส้มยูซุเพื่อรักษาผิวหนังและ เส้นผม มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้น และลดการสูญเสียน้ำบนผิว ลดผิวแห้งกร้าน

INCI : SOLIDAGO VIRGAUREA EXTRACT Description : Solidago virgaurea เป็นไม้ล้มลุกยืนต้นพบได้ทั่วยุโรปเอเชียกลางและอเมริกาเหนือ ทั่วยุโรปเอเชียกลางและอเมริกาเหนือ ดอกไม้สีเหลืองทองให้พืชชื่อ goldenrod มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบ และต้านเชื้อแบคทีเรีย

AAG: Anti-Aging

ANR 1708 : MATILOOK

INCI : CYDONIA OBLONGA EXTRACT Description : Matilook เป็นสารสกัดจากใบของผลไม้ที่มีชื่อ ว่า Golden Apple Tree แห่ง Cydonia หรือ Quince (ควินน์ส) หรือ Cydonia oblonga  ซึ่งอุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล (Pholyphenol) ในปริมาณสูง

INCI : SNAIL SECRETION FILTRAT Description : หอยทากป้องกันตัวเองจากปัจจัยภายนอกโดยการผลิตเมือกเหนียวเหนียว เมือกเหนียวจากหอยทาก มีสาร Mucin, allantoin, glycolic acid มี Hyaluronic acid มากมาย  chondroitin, chondroitin sulfate  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง chondroitin sulfate เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีฤทธิ์ในการให้ความชุ่มชื้นและต่อต้านแบคทีเรีย

INCI : CORDYCEPS MILITARIS EXTRACT Description :  ถั่งเช่า เป็นเชื้อราประเภทหนึ่งที่มีประมาณ 400 ชนิดซึ่งส่วนใหญ่เติบโตในประเทศจีน เกาหลีและทิเบต เชื้อรา Cordyceps ค่อนข้างหายากและได้รับรางวัลว่าเป็นเห็ด สมุนไพรในยาแผนโบราณ เป็นพืชที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่มีโปรตีน คาร์โบไฮเดรต ให้ความชุ่มชื้น วิตามิน ไฟเบอร์ดยเฉพาะอย่างยิ่งมันมีกรดอะมิโนที่จำเป็นและกรดไขมันไม่อิ่มตัว

AAG: Anti-Aging

ANR 1705 : PHYTOBIO GFT

INCI : AMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT, SACCHAROMYCES FERMENT FILTRATE, BUTYLENE GLYCOL, 1,2-HEXANEDIOL, ETHYLHEXYLGLYCERIN Description : Golden Flower Tea Ferment เป็นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีขั้นสูงและการหมักชาดํากับกลีบดอกไม้สีทอง PhytoBio™ GFT มีประสิทธิภาพ ยับยั้งการทํางานของไทโรซิเนสปรับสีผิวให้กระจ่างใส, สารต้านอนุมูลอิสระ

INCI : CHLORELLA FERMENT Description : สารสกัดจาก Vegan Peptide ที่ได้จาก GoldRella (สาหร่ายคลอเรลลา)  GoldRella มาจาก Chlorella protothecoides ซึ่งเป็นเซลล์ microalgal ที่มีมากกว่า 60% ของโปรตีนจากพืช (ไฟโตโปรตีนสูงกว่าคลอเรลล่าสีเขียว)  อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติของวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ประกอบด้วยโปรตีนมากกว่า 60%