AAW สารปรับผิวขาว

AAG สารลดริ่วรอย

AAC สารลดสิว/ผลัดผิว

AUV สารกันแดด

AHT สารบำรุงเส้นผม

AHG สารปลูกผม

AHE สารเคมีเส้นผม

AHC สารบำรุงสีผม

ANR สารสกัดธรรมชาติ

AOL สารน้ำมัน

AOR สารออร์แกนิค

AOT สารออกฤทธิ์อื่น

AAW
สารปรับผิวขาว

AAG
สารลดริ่วรอย

AAC
สารลดสิว/ผลัดผิว

AUV
สารกันแดด

AHT
สารบำรุงเส้นผม

AHG
สารปลูกผม

AHE
สารเคมีเส้นผม

AHC
สารบำรุงสีผม

ANR
สารสกัดธรรมชาติ

AOL
สารน้ำมัน

AOR
สารออร์แกนิค

AOT
สารออกฤทธิ์อื่น

Organic สารออร์แกนิค

INCI : BUTYROSPERMUM PARKII BUTTER CAS NO : 194043-92-0 Description : เชียร์บัตเตอร์เกรดออแกนิค ไขจากผลต้นไม้ในแถบแอฟริกาใต้ ที่อุดมด้วยกรดไขมันจำเป็น ได้แก่ oleic, stearic, palmitic and linolenic acids.

INCI : HELIANTHUS ANNUUS SEED OIL, ALTHAEA OFFICINALIS LEAF EXTRACT Description : สารสกัดจากน้ำมันรากมาร์ชเมลโล่ออร์แกนิค มีคุณสมบัติ ช่วยลดการอักเสบ เนื่องจากช่วยบรรเทาอาการระคาย ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว นอกจากมีคุณสมบัติต้านการอักเสบที่ดี

INCI : CARTHAMUS TINCTORIUS SEED OIL Description : น้ำมันดอกคำฝอยออแกนิคสกัดเย็น เป็นการนำเมล็ดดอกคำฝอยมาสกัดเอาน้ำมัน จนได้เป็นน้ำมันดอกคำฝอยที่อุดมไปด้วยกรดไลโนเลอิก (Linoleic Acid) สูงที่สุดในน้ำมันพืชทั้งหมด ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัว หรือที่รู้จักกันในชื่อของ “ไขมันดี”

INCI : GLYCERIN,WATER, APIUM GRAVEOLENS (CELERY) CALLUS EXTRACT Description : สารสกัดจาก Fresh Organic Celery ด้วยการนำ CELERY STEM CELLS ช่วยฟื้นฟูและบำรุงผิวอย่างมีประสิทธิภาพกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ชนิด Procollagen I และ III เพิ่มการสร้าง fibronectin สร้าง extracellular matrix proteins ฟื้นฟูโครงสร้างและความยืดหยุ่นของผิว

ANR: Natural

AOR 1894 : REGETASTE

INCI : PROPANEDIOL, WATER, PYRUS MALUS (APPLE) FRUIT EXTRACT Description : REGETASTE" from upcycled apple pomace จากประเทศฝรั่งเศส ที่กวาดรางวัลจากGreen Cosmetics Award 2023 และ in-Cosmetics Asia 2023 มาในคอนเซปปลุกความกระจ่างใส และ ความเนียนนุ่มให้แก่ผิวผ่านประสาทสัมผัสทั้ง 5

INCI : PUNICA GRANATUM (POMEGRANATE) SEED OIL Description : น้ำมันสกัดจากเมล็ดทับทิมมีความพิเศษมากกว่าน้ำมันสกัดจากพืชชนิดอื่น ๆ เนื่องจากน้ำมันเมล็ดทับทิมมีกรดไขมันที่หายากชนิดหนึ่ง เป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อนแบบ Conjugated Fattly Acidตร

ANR: Natural

AOR 1899 : PYR O

INCI : PYRUS COMMUNIS FRUIT EXTRACT, CITRIC ACID, SODIUM BENZOATE, POTASSIUM SORBATE Description : Pyr'O เป็นน้ำผักที่ได้รับการรับรองจาก COSMOS มีออร์แกนิค 99% ซึ่งสกัดจากซูกินีที่ผ่านการอัพไซเคิล เป็นทางเลือกใหม่จากสารธรรมชาติใช้แทนน้ำปกติในสูตร

ANR: Natural

AOR 1898 : PEP O

INCI : CUCURBITA PEPO FRUIT EXTRACT, CITRIC ACID, SODIUM BENZOATE, POTASSIUM SORBATE Description : Pep'O เป็นน้ำผักที่ได้รับการรับรองจาก COSMOS มีออร์แกนิค 99% ซึ่งสกัดจากซูกินีที่ผ่านการอัพไซเคิล เป็นทางเลือกใหม่จากสารธรรมชาติใช้แทนน้ำปกติในสูตร

ANR: Natural

AOR 1897 : CUMB O

INCI : CUCUMIS SATIVUS FRUIT EXTRACT, CITRIC ACID, SODIUM BENZOATE, POTASSIUM SORBATE Description : Cumb'O เป็นน้ำผักที่ได้รับการรับรองจาก COSMOS มีออร์แกนิค 99% ซึ่งสกัดจากแตงกวาที่ผ่านการอัพไซเคิล เป็นทางเลือกใหม่จากสารธรรมชาติใช้แทนน้ำปกติในสูตร

ANR: Natural

AOR 1887 : BIOLIME

INCI : WATER, PROPANEDIOL, CITRUS AURANTIFOLIA FRUIT EXTRACT Description : ไบโอไลม์ สารสกัดออแกร์นิคจากมะนำว ได้รับการทดสอบช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะบนผิว โดยการเพิ่มการผลิต ATP และลดความเสียหายของ DNA จึงช่วยลดปัญหาผิวซึ่งเกิดจากมลภาวะได้แก่ ลดรอยแดงจากการอักเสบของผิว ลดจุดด่างดำ สิว ลดความเหนื่อยล้ำของผิว

ANR: Natural

AOR 1877 : REVYSKIN

INCI : GLYCERIN, WATER, LYCIUM BARBARUM FRUIT EXTRACT Description : REVYSKIN สกัดจาก Goji Berry หรือที่เรียกว่า Red Diamond หรือ Wolfberry ซึ่งถือเป็นสุดยอดผลไม้แห่งความเยาว์วัย ได้มาจากเทคโนโลยี ใหม่ล่าสุด Sola Green Super Fluids Technology (Subcritical Water Extraction) ในสภาวะความดันและอุณหภูมิสูง

ANR: Natural

AOR 1876 : CAMADERM

INCI : GLYCERIN, EMPETRUM NIGRUM FRUIT JUICE Description : น้ำจากผลไม้ Black Crawberry ที่ได้มาจากกระบวนการหีบเย็น ได้รับ Organic Certificate จาก Ecocert อุดมไปด้วยสารกล่ม Flavonoid ผล Black Crawberry ที่ปลูกบริเวณนี้ มีสาร Flavonoid มากกว่าปลูกจากแหล่งอื่น

INCI : GLYCERIN, WATER, OLEA EUROPAEA LEAF EXTRACT, SORBIC ACID Description : สารสกัดออร์แกนิคจากใบมะกอก ประกอบไปด้วยสารโอเลโรเปอิน อย่างน้อย 20% ซึ่งเป็นทั้งสารที่มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ ทั้งยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถต้านอนุมูลอิสระได้มากเกือบถึง 2 เท่าของสารสกัดจากชาเขียว และมำกถึง 400 เท่าเมื่อเทียบกับวิตามินซี รวมถึงเป็นตัวกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

INCI : GLYCERIN, WATER, CAMELIA SINENSIS EXTRACT, SORBIC ACID Description : สารสกัดออร์แกนิคจากชาเขียว มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระที่มีความเข้มข้นสูงสุด (มีสารโพลีฟีนอลและฟลาโวนอยด์) สารโพลีฟีนอลสูงจะมีฤทธิ์ช่วยต้านการอักเสบ ต้านแบคทีเรีย ลดการระคายเคือง ลดรอยแดง รอยดำ

INCI : GLYCERIN, WATER, ALOE BARBADENSIS LEAF JUICE, POTASSIUM SORBATE Description : สารสกัดออร์แกนิคจากอโรเวร่า มีคุณประโยชน์ต่อการฟื้นฟูและบำรุงผิวพรรณ กระชับรูขุมขนที่กว้างให้เล็กลง พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างเป็นธรรมชาติเสมือนการเติมน้ำให้ผิว จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งกร้านขาดน้ำ

INCI : HAMAMELIS VIRGINIANA FLOWER WATER Description : มีคุณสมบัติช่วยกระชับผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น ช่วยกระชับรูขุมขน

INCI : PRUNUS AMYGDALUS DULCIS OIL CAS NO : 8007-69-0 Description : น้ำมันสวีทอัลมอนด์ เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวทำให้ผิวไม่แห้งหรือระคายเคือง ผิวที่มีปัญหาอักเสบ ดูดซึมสู่ผิวได้ดี ประกอบด้วย วิตามินA  B1 B2 B6 และE  ช่วยป้องกัน และฟื้นฟูผิวที่แห้ง กร้าน หยาบกระด้าง และลอก

INCI : ADANSONIA DIGITATA OIL Description : น้ำมันเมล็ดเบาบับออแกนิค มีวิตามินซีสูงช่วยฟื้นฟูและซ่อมแซมผิวได้ดี เติมความชุ่มชื้นให้ผิว ลดการระเหยของน้ำในผิว ฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกแสงแดดและมลภาวะทำลาย นอกจากนี้ยังลดเลือนรอยแตกลายตามผิวหนัง เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว

INCI : SIMMONDSIA CHINENSIS SEED OIL Description : น้ำมันโจโจบาให้ความชุ่มชื้นกับผิวม่อุดตันรูขุมขน ไม่ทำให้เกิดปฏิกริยาแพ้ หรือระคายเคือง ใดๆ มีวิตามินอีสูง จึงเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพ

INCI : ARGANIA SPINOSA KERNEL OIL Description : น้ำมันอาร์แกนออย มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ช่วยบำรุง และฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ช่วยลดริ้วรอย เหี่ยวย่น บริเวณใต้ตา ลดการเกิดสิว  กระตุ้นการผลัดเซลล์ ช่วยให้ผิวมีสุขภาพดี ลดการอักเสบของสิว และผิวหน้า และบำรุงเส้นผม และหนังศรีษะ

INCI : GLYCERIN Description : มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บและดูดความชื้นเข้าสู่ผิว  ช่วยในการทำละลาย และเป็นสารให้ความนุ่มลื่น ที่ช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์นุ่มลื่นน่าใช้

INCI : PROPYLENE GLYCOL/WATER/AVENA SATIVA (OAT) MEAL EXTRACT/PHENOXYETHANOLE Description : สารสกัดจากข้าวโอ๊ต ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น ป้องกันการสูญเสียน้ำจากผิวเก็บกักความชุ่มชื้น ช่วยบำรุงผิว ปรับสภาพ และบรรเทาอาการผิวแห้งกร้าน และหยาบกระด้าง ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง เหมาะสำหรับใช้รักษาสภาพผิวอักเสบ

INCI : ROSA DAMASCENA FLOWER WATER Description : โรสวอเตอร์ หรือน้ำกุหลาบจากประเทศบัลแกเรียเกรดออร์แกนิค ต้านแบคทีเรียและลดอาการอักเสบ เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ช่วยกระชับรูขุมขน