AAW สารปรับผิวขาว

AAG สารลดริ่วรอย

AAC สารลดสิว/ผลัดผิว

AUV สารกันแดด

AHT สารบำรุงเส้นผม

AHG สารปลูกผม

AHE สารเคมีเส้นผม

AHC สารบำรุงสีผม

ANR สารสกัดธรรมชาติ

AOL สารน้ำมัน

AOR สารออร์แกนิค

AOT สารออกฤทธิ์อื่น

AAW
สารปรับผิวขาว

AAG
สารลดริ่วรอย

AAC
สารลดสิว/ผลัดผิว

AUV
สารกันแดด

AHT
สารบำรุงเส้นผม

AHG
สารปลูกผม

AHE
สารเคมีเส้นผม

AHC
สารบำรุงสีผม

ANR
สารสกัดธรรมชาติ

AOL
สารน้ำมัน

AOR
สารออร์แกนิค

AOT
สารออกฤทธิ์อื่น

Oils น้ำมันต่างๆ

INCI : CITRUS GRANDIS PEEL OIL/ CITRUS PARADISI PEEL OIL CAS NO : 8016-20-4 Description :  น้ำมันหอมระเหยเกรฟฟรุตไวท์ 100% สกัดจากผิวของผลเกรฟฟรุต จัดอยู่ในหมวดตระกูลส้ม อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระและวิตามินซี ช่วยให้ผิวสุขภาพดีขึ้น

INCI : MACADAMIA INTEGRIFOLIA SEED OIL CAS NO : 129811-19-4 Description : น้ำมันแมคคาเดเมียนัท มีคุณสมบัติทำให้ผิวนุ่มนวล และมีความเข้มข้นของกรดไขมัน Palmitoleic สูง ซึ่งเป็นไขมันชนิดเดียวกันกับที่ต่อมไขมันในร่างกายเราผลิต

INCI : CACAY OIL / CARYODENDRON ORINOCENSE SEED OIL Description : น้ำมันคาเคยออเเกนิคมี Vitamin A มากกว่า Rosehip oil 3 เท่า , Linoleic Acid มากกว่าที่พบใน Argan Oil 3 เท่า, Vitamin E มากกว่าที่พบใน Argan & Rosehip ประมาณ 50%  ช่วยลดรอยด่างดำ

INCI : CORIANDRUM SATIVUM (CORIANDER) SEED OIL Description : น้ำมันสกัดจากเมล็ดผักชี (Coriander Seed Oil) ประเทศฝรั่งเศส ที่ถูกสกัดด้วย Clean Process เพื่อให้ได้สาระสำคัญที่คุณประโยชน์สูงสุด อุดมไปด้วย 60% ของ Petroselinic Acid หรือที่เราเรียกว่า 0mega-12 Linoleic Acid (0mega-6) มากกว่า 15% ช่วยลดอนุมูลอิสระที่ก่อให้เกิด ความเครียดในเซลล์ผิว

INCI : CICHORIUM INTYBUS SEED OIL Description : สารสกัดเมล็ดของดอกชิคโคลี (Chicory seed vegetable oil) 100% Natural origin  พืชสมุนไพรที่มีชื่อเสียงโดดเด่นในยุโรปและสหรัฐอเมริกา นิยมนำไปใช้ในยารักษาโรคและอาหารเสริมเนื่องจากมีอินูลิน (Inulin) เป็นส่วนประกอบหลัก โดยจัดเป็นใยอาหารชนิดย่อยสลายได้

INCI : CARTHAMUS TINCTORIUS SEED OIL Description : น้ำมันดอกคำฝอยออแกนิคสกัดเย็น เป็นการนำเมล็ดดอกคำฝอยมาสกัดเอาน้ำมัน จนได้เป็นน้ำมันดอกคำฝอยที่อุดมไปด้วยกรดไลโนเลอิก (Linoleic Acid) สูงที่สุดในน้ำมันพืชทั้งหมด ซึ่งได้ชื่อว่าเป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัว หรือที่รู้จักกันในชื่อของ “ไขมันดี”

ANR: Natural

AOL 1855 : COFEE OIL

INCI : COFFEE BEANS, SUNFLOWER OIL Description : น้ำมันกาแฟสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นความสดชื่นให้ผิวมีความเปล่งปลั่งแลดูมีพลัง ช่วยให้ผิวกลับมามีความชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม มีความยืดหยุ่นและแลดูสุขภาพดี

INCI : PUNICA GRANATUM SEED OIL CAS No : - Description : น้ำมันเมล็ดทับทิม อุดมไปด้วยสารแอนติออกซิแดนซ์ระดับสูง ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และริ้วรอย ช่วยรักษา ป้องกัน ผิวแห้ง แตก แพ้ง่าย ฟื้นฟูผิวหยาบกร้าน ช่วยลดริ้วรอย เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว น้ำมันเมล็ดทับทิม สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย มีฤทธิ์ต่อต้านการอักเสบ (anti-inflamation)

INCI : JUGLANS REGIA SEED OIL CAS No : - Description : น้ำมันวอลนัท ถูกใช้เป็นส่วนประกอบในเครื่องสำอางต่างๆโดยเฉพาะเพื่อฟื้นฟูผิว เนื่องจากในวอลนัตออยล์นั้นอุดมไปด้วยกรดไขมันที่ไม่อิ่มตัวสูงนั่นคือ 20% กรดโอเลอิก (โอเมก้า 9) และ 60% ไลโนเลอิก (โอเมก้า 6)

INCI : DAUCUS CAROTA SATIVA SEED OIL CAS No : - Description : น้ำมันแครอท ได้รับความนิยมในเรื่องต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย หรือ Anti-Aging ได้ดีเยี่ยม มีส่วนช่วยในการ Detox ผิวคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวป้องกันแสงแดด และลดเลือนริ้วรอย ทำให้ผิวแลดูจางลง นอกจากนี้ยังโดนเด่นในเรื่องการบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี บำรุงหนังศรีษะ

INCI : PLUKENETIA VOLUBILIS SEED OIL, SALVIA HISPANICA SEED OIL CAS No : - Description : ETHOMEGA คือ Exotic and Exclusive oil mix เป็นสารที่ถูกออกแบบมาเพื่อผสมผสานระหว่าง Chia oil หรือ oil จากเมล็ดเจีย และ Sacha incha inchi oil เพื่อบำรุงเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ อุดมด้วยสารอาหาร  ช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมให้มีสุขภาพดี ลดปัญหาผมแตกปลาย

INCI : OENOTHERA BIENNIS (EVENING PRIMROSE) OIL CAS No : 90028-66-3 Description : สกัดจากอาร์แกนออยล์บริสุทธิ์ใช้ได้ทั้งผิวหน้า และเส้นผม เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว ชะลอการเกิดริ้วรอย ฟื้นฟูผมเสีย แตกปลาย Argan Oil หรือขนานนามว่า Liquid Gold น้ำมันทองคำหรือคนในท้องถิ่นขนานนามว่า “Tree of Life”

INCI : SIMMONDSIA CHINENSIS SEED OIL CAS No : 90045-98-0 Description : โจโจ้บาออยล์ออร์กานิค เป็นน้ำมันสีเหลืองทอง มีคุณสมบัติโดดเด่นในการให้ความชุ่มชื้น และฟื้นบำรุงผิวสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้ง, ผิวแห้งมาก หรือ ผิวแสบลอกจากการโดนแสงแดด

INCI : CAMELLIA OLEIFERA SEED OIL CAS No : 225233-97-6 Description : น้ำมันเมล็ดคาเมลเลียสกัดเย็นเกรดออแกนิค เคล็ดลับสุดยอดเพื่อความงามแบบสาวญี่ปุ่น Camellia oil มีคุณสมบัติในการเป็นตัวปรับสภาพผิวและเส้นผมที่ยอดเยี่ยมเนื่องจากมี monounsaturated oleic aid กรดไขมันที่ดีต่อผิว ในระดับสูงถึง 80%

INCI : CUCURBITA PEPO SEED OIL CAS No : 8016-49-7 Description : น้ำมันเมล็ดฟักทองบริสุทธิ์สกัดเย็นเกรดออแกนิคอุดมไปด้วยวิตามิน, ทริปโตเฟน, กรดไขมันไม่อิ่มตัว พร้อมด้วยกรดไลโนเลอิค (โอเมก้า 6) และกรดโอเลอิค (โอเมก้า 9) กรดไขมัน ที่มีมีประโยชน์เพื่อการบำรุงสุขภาพผิวและเส้นผม

INCI : CAPRYLIC / CAPRIC TRIGLYCERIDE, CENTELLA ASIATICA EXTRACT CAS No : 73398-61-5/84696-21-9 Description : สารสกัดจากใบบัวบก อุดมไปด้วยวิตามิน C, A, B1, และ B2 มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน Type I & II ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถลดเลือนริ้วรอย รอยแผลเป็น ทั้งช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว

INCI : GLYCINE SOJA (SOYBEAN) OIL,DAUCUS CAROTA SATIVA ROOT EXTRACT,BETA-CAROTENE,TOCOPHEROL CAS No : 8001-22-7/8015-88-1/7235-40-7/1406-66-2 Description : น้ำมันแครอทช่วยในการ Detox ผิวคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวป้องกันและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ริ้วรอยแลดูจางลง และยังช่วยในการรักษาอาการอักเสบของผิว ช่วยทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น นอกจากนี้ยังมีสารเบต้าแค โรทีนจากน้ำมันแครอท ที่ช่วยทำให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ

INCI : ORBIGNYA OLEIFERA SEED OIL CAS No : 91078-92-1 Description : น้ำมันเมล็ดของผลบาบาสสุได้มาจากเมล็ดของ babassu palm Orbignya Oleifera (Palmaceae)สามารถใช้ได้ในผู้ที่มีผิวแห้งที่จะช่วยทำให้ผิวนุ่มลื่นมากยิ่งขึ้น ยังมีฤทธิ์ในการต้านจุลชีพ และยังให้ความเย็นแก่ผิวได้อีกด้วย

INCI : PASSIFLORA EDULIS SEED OIL CAS No : 91770-48-8 / 97676-26-1 Description : เป็นสารสกัดจากเมล็ดเสาวรสจากถิ่นกำเนิดประเทศเปรู ที่จะช่วยดูแลและฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย และผิวที่อ่อนแอ ลดรอยแผลเป็นให้จางลง ช่วยกระตุ้นให้ผิวมีการซ่อมแซมและสร้างผิวใหม่ เพื่อส่งเสริมและปรับปรุงกระบวนการฟื้นฟูผิว

INCI : BORAGO OFFICINALIS SEED OIL CAS No : 225234-12-8 Description : น้ำมันที่สกัดจากเมล็ดโบราจ หรือที่เรียกกันว่า starflower เป็นสมุนไพรที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศซีเรีย แต่กระจายอยู่ทั่วไปในยุโรป เอเชียและแอฟริกาใต้ ซึ่งมีประโยชนต่อผิวมากมาย

INCI : LINUM USITATISSIMUM SEED OIL CAS No :  8001-26-1 Description : Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ คือ น้ำมันสีเหลือง ที่ได้จากการสกัดจากต้นลินินหรือต้นปอป่าน อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็น การระคายเคือง อาการแพ้ อาการคัน รอยแดง และผิวเป็นสิวทั้งที่หน้าและหลัง ช่วยเร่งฟื้นฟูให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น และเนียนนุ่มดังเดิม

INCI : SHEA BUTTER ETHYL ESTERS CAS No : 1456887-14-1 Description : เชียบัตเตอร์ (Shea Butter) เป็นไขมันธรรมชาติจากต้นเชียนัท (Shea Nut) เมล็ดที่ได้จากต้น African Shea Tree พืชพื้นเมืองของชาวแอฟริกา มีคุณสมบัติทำให้ผิวชุ่มชื้น ช่วยฟื้นฟูเซลล์ที่ถูกทำลาย

INCI : LIMNANTHES ALBA SEED OIL CAS No : 169407-13-5 Description : น้ำมันเมล็ดมีโดว์โฟมถูกสกัดจากเมล็ด Limnanthes alba อุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มนวล มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูง และมันยังสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ซึ่งมันช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี 

INCI : KALAHARI MELON SEED OIL CAS No : 90063-94-8 Description : อุดมไปด้วยกรดไขมัน แร่ธาตุ วิตามินสูง คือ Linoleic Acid และ Vitamin E  จึงสามารถแทรกซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก มีความบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันรูขุมขน ป้องกันการระเหยของน้ำในผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ ไม่หย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอย รอยแตกลาย ปกป้องผิวจากริ้วรอยก่อนวัย คลายความหมองคล้ำสะสม

INCI : BURITI OIL CAS No : - Description : น้ำมันบูริติ เป็นพืชจำพวกปาล์ม พบได้ทั่วไปในภูมิภาคอเมซอน เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีประสิทธิภาพสูงมีประสิทธิภาพในการป้องกันรังสียูวีเนื่องจากมีสารเบต้าแคโรทีนสูง นิยมใช้บำรุงผิวเพื่อต่อต้านและชะลอริ้วรอย Buriti Oil ถือเป็นน้ำมันที่มีเบต้าแคโรทีน (Beta-carotene) มากที่สุดในบรรดาพืชทั้งหมดและยังอุดมไปด้วยวิตามินเอ