AAW สารปรับผิวขาว

AAG สารลดริ่วรอย

AAC สารลดสิว/ผลัดผิว

AUV สารกันแดด

AHT สารบำรุงเส้นผม

AHG สารปลูกผม

AHE สารเคมีเส้นผม

AHC สารบำรุงสีผม

ANR สารสกัดธรรมชาติ

AOL สารน้ำมัน

AOR สารออร์แกนิค

AOT สารออกฤทธิ์อื่น

AAW
สารปรับผิวขาว

AAG
สารลดริ่วรอย

AAC
สารลดสิว/ผลัดผิว

AUV
สารกันแดด

AHT
สารบำรุงเส้นผม

AHG
สารปลูกผม

AHE
สารเคมีเส้นผม

AHC
สารบำรุงสีผม

ANR
สารสกัดธรรมชาติ

AOL
สารน้ำมัน

AOR
สารออร์แกนิค

AOT
สารออกฤทธิ์อื่น

Hair Growth สารปลูกผมและเส้นขน

INCI : POLYGONUM MULTIFLORUM EXTRACT CAS No : - Description : สารสกัดจากสมุนไพรโชวู สมุนไพรชนิดหนึ่งในตระกูล Smartweed ชื่อPolygonum multiflorum ได้รับสมญานามว่าเป็นราชินีแห่งสมุนไพร โชวูมีสารสำคัญธรรมชาติ ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม นอกจากนี้ยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ แต่ยังสามารถกวาดอนุมูลอิสระทิ้งออกไปจากร่างกายได้อีกด้วย

INCI : GLYCERIN, AQUA, SORBITOL, PTEROCARPUS MARSUPIUM BARK EXTRACT, DISODIUM SUCCINATE, GLUTAMIC ACID Description : สารสกัดจากเปลือกต้นคีโนอินเดีย ผ่านการทดสอบแล้วว่าเห็นผลจริง แม้ในบริเวณ แนวผมด้านหน้า(Frontal Hairline) และแนวท้าย ทอย (occipital hairline) ที่มักพบในผู้มีปัญหา ศีรษะล้าน  ช่วยให้โครงสร้างของคอลลาเจนใต้หนังศีรษะสมบูรณ์แข็งแรง

INCI : LEPIDIUM MEYENII ROOT EXTRACT, MALTODEXTRIN Description : สารสกัดจาก มาคา (MACA) หรือเป็นที่รู้จักในนาม “โสมเปรู” เกรดออร์แกนิค 100%สกัดด้วยไบโอเอนไซม์ที่จดสิทธิบัตร (Patented Technology) Consumer Benefits สุดยอดสมุนไพรที่ถูกใช้เป็นอาหารและยามายาวนาน ด้วย สรรพคุณปลุกกระตุ้นการงอกเส้นผมใหม่ ลดการขาดหลุด ร่วง ประสิทธิภาพ ดีกว่า Minoxidil

AHE: Hair Chemical

AHG 1679 : AKOSKY AZUKI

INCI : GLYCERIN , WATER , TRIFOLIUM PRATENSE/VIGNA RADIATA) SPROUT EXTRAC, SODIUM BENZOATE, POTASSIUM SORBATE Description : สารสกัดต้นอ่อนถั่วเขียวนำเข้าจากอิตาลี ช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นขนให้แข็งแรง ไม่ขาดหลุดร่วงได้ง่าย พร้อมทั้งช่วยให้เส้นขนยาวและหนาขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

AHE: Hair Chemical

AHG 1682 : X10 Lash™

INCI : PANICUM MILIACEUM SEED EXTRACT,HELIANTHUS ANNUUS SEED OIL,TRITICUM AESTIVUM GERM EXTRACT,ROSMARINUS OFFICINALIS LEAF OIL Description : สารสกัดจากพืช Myrothamnus Flabellifolia Leaf ซึ่งเป็นพืชท้องถิ่นในทวีปแอฟริกา จากแหล่งเพาะปลูกในประเทศซิมบับเว โดยเป็นที่รู้จักในนามของ “พืชคืนชีพ" ช่วยกระตุ้นการงอกของขนตาและขนคิ้ว โดยจะไปกระตุ้นการทำงานใน Cycle ช่วงที่เป็นการงอกใหม่ของเส้นขนหรือเส้นผม

AHG: Hair Growth

ANR 1684 : SKINHAIRGIUM BIO

INCI : LEPIDIUM MEYENII ROOT EXTRACT, MALTODEXTRIN CAS No : - Description : มาคา (MACA) หรือเป็นที่รู้จักในนามโสมเปรู เกรดออร์แกนิค ธรรมชาติ100% ใช้เป็นอาหารและยามายาวนาน ด้วยสรรพคุณปลุกกระตุ้นร่างกาย ลดความเหนื่อยล้า ครั้งแรกของการนำมาใช้เพิ่มพลังงานให้แก่เซลล์ผิว&ผมผ่านการวิจัยจากบริษัทชั้นนำประเทศฝรั่งเศส

INCI : WATER/ALCOHOL/NASTURTIUM OFFICINALE LEAF/STEM EXTRACT CAS No : 7732-18-5/064-17-5/84775-70-2 Description : สารสกัดจากต้นวอเตอร์เครสกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมในขณะเดียวกันก็ป้องกันผมร่วงที่เกิดจากฮอร์โมนเพศชาย ช่วยยับยัั้งกลไกการทำงานของฮอร์โมนเพศชาย โดยปกป้อง Anagen ที่เป็นระยะการเติบโต และกระตุ้นรูขุมขน โดยกระตุ้น Anagen ให้มีการเจริญเติบโตของรูขุมขน

AHG: Hair Growth

AHG 221 : ANAGAIN

INCI : PISUM SATIVUM SPROUT EXTRACT/PHENOXYETHANOL/SODIUM BENZOATE, WATER CAS No : 532-32-1/84929-27-1 Description : สารสกัดต้นอ่อนถั่วลันเตาเป็นสารออกฤทธิ์ที่มีคุณสมบัติลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมช่วยกระตุ้นให้เกิดการงอกของเส้นผมใหม่จากเซลล์ dermal papilla ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการเจริญเติบโตของเส้นผม ช่วยปรับสมดุลวงจรของเส้นผม มีคุณสมบัติกระตุ้นการเติบโตของเส้นผมที่ต้นเหตุ ยืดวงจรชีวิตของเส้นผม 

AHG: Hair Growth

AHG 1566 : CS-PROTEOGLYCAN

INCI : WATER/1,2-HEXANEDIOL/SOLUBLE PROTEOGLYCAN CAS No : 7732-18-5/6920-22-5/008-72-9 Description : สารสกัดจากกระดูกอ่อนของจมูกปลาแซลมอน เป็นโปรตีนที่เลียนแบบผิวหนังของคน ที่เรียกว่า Proteoglycans ซึ่งกระตุ้นการสรร้าง Papilla cells หรือส่วนปลายของต่อมรากผม ช่วยกระตุ้นการเจริญของเส้นผมได้ถึง 165% เมื่อเทียบกับ Minoxidil (ไมน็อกซิดิล)

INCI : CREATINE Description : เป็นอนุพันธ์กรดอะมิโนเสมือน creatine ช่วยซ่อมแซมปัญหาผมแตกปลายจากการฟอกสีได้ถึง 64% ลดปัญหาผมเสียจากการดัดยืดได้ 48% ปกป้องผมจากความร้อน เช่น การหนีบ ม้วนลอน ได้ 33%  ปรับโครงสร้างเส้นผมให้แข็งแรง จากภายในสู่ภายนอก สามารถเคลม  Vegan , Halal , China Approved

AHG: Hair Growth

ANR 1571 : SANGMODAN

INCI : SOPHORA FLAVESCENS ROOT EXTRACT, CAPSICUM ANNUUM FRUIT EXTRACT, LYCIUM CHINENSE FRUIT EXTRACT, CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT, ANGELICA GIGAS ROOT EXTRACT, ANGELICA DAHURICA ROOT EXTRACT, RUBUS COREANUS FRUIT EXTRACT, MORUS ALBA ROOT EXTRACT, PINUS PALUSTRIS LEAF EXTRACT, LITHOSPERMUM ERYTHRORHIZON ROOT EXTRACT, POLYGONUM MULTIFLORUM ROOT EXTRACT

INCI : MINOXIDIL CAS No : 38304-91-5 Description : เพิ่มการงอกของเส้นผม และยังช่วยปกป้องการหลุดร่วงของเส้นผม

INCI : PYRROLIDINYL DIAMINOPYRIMIDINE OXIDE CAS No : 55921-65-8 Description : เป็นสารที่มีโครงสร้างคล้าย Minoxidil ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และช่วยส่งเสริมการขนส่งสารที่จำเป็นไปสู่รากผม ส่งผลให้เพิ่มการงอกของเส้นผม และยังช่วยปกป้องการหลุดร่วงของเส้นผม

ANR: Natural

ANR 897 : HAIRGROWJU

INCI : WATER/BUTY LENE GLYCOL/ARCTIUM LAPPA ROOT EXTRACT Description : สารสกัดจาก BURDOCK ROOT จากประเทศญี่ปุ่น กระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมภายใน 3 ขั้นตอน โดยไปกระตุ้นการสังเคราะห์ COLLAGEN TYPE XVII ซึ่งจะสงผลให้เพิ่มปริมาณของ HAIR FOLLICEL STEM CELL เมื่อเพิ่มมากขึ้นนะทำให้วงจรเส้นผมเจริญเติบโตมากขึ้น ลดปัญหาผมบาง การันตีใน 3 เดือน

ANR: Natural

ANR 221 : ANAGAIN

INCI : PISUM SATIVUM SPROUT EXTRACT/PHENOXYETHANOL/SODIUM BENZOATE/WATER Description : สารสกัดจากต้นอ่อนถั่วลันเตา ในช่วงที่มี PHYTONUTRIENTS มากที่สุด สารสำคัญที่ปกป้องพืชจากสภาวะต่างๆลดการหลุดร่วงของเส้นผม และกระตุ้นให้เกิดการงอกใหม่ของเส้นผมจาก เซลล์ใน DERMAL PAPILLA ทดสอบแล้วในหญิงและชาย เพิ่มความความหนาแน่นของเส้นผม สังเกตได้ว่ามีผมงอกใหม่ ผมร่วงลดลง ผมแตกหักลดลง และทนทานมากขึ้น

INCI : WATER/PSIDIUM GUAJAVA LEAF EXTRACT/ALCOHOL Description  : ช่วยยับยั้งอาการหลุดร่วงของเส้นผม สำคัญที่มีส่วนในการยับยั้งการออกฤทธิ์ของฮอร์โมน ANDROGEN ซึ่งเป็นฮอร์โมนที่สำคัญประการหนึ่งของผมหลุดร่วง ผมบาง ผมน้อย โดยมีผลวิจัยรับรองในเรื่องการกระตุ้นสารสำคัญในรากผมให้เจริญเติบโต และสร้างเซลล์ผมใหม่เพื่อทดแทนเซลล์ผมที่หลุดร่วงไป

AHG: Hair Growth

L575 : BIOCTP-500

INCI : WATER/COPPER TRIPEPTIDE-1/PHENOXYETHANOL/ETHYLHEXYLGYLCERIN Description : เสริมการทำงานของ GROWTG FACTORS ที่มีผลต่อการเจริญของเส้นผม ส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมโดยยับยั้งการทำงานของ 5-α-REDUCTASE และ ชะลอการหลุดร่วงของเส้นผม

AHG: Hair Growth

P930 : HORUS PYDIOXIDIL

INCI : PYRROLIDINYL DIAMINOPYRIMIDINE OXIDE Description : เป็นสารที่มีโครงสร้างคล้าย Minoxidil ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด และช่วยส่งเสริมการขนส่งสารที่จำเป็นไปสู่รากผม ส่งผลให้เพิ่มการงอกของเส้นผม และยังช่วยปกป้องการหลุดร่วงของเส้นผม

AHG: Hair Growth

L186 : HORUS ESP COMPLEX-B

INCI : WATER/ALCOHOL/BUTYLENE GLYCOL/RICE FERMENT FILTRATE/PYRROLIDINYL DIAMINOPYRIMIDINE OXIDE/HYDROLYZED SWIFTLET NEST EXTRAC Description : สารที่ช่วยปลูกผมจากธรรมชาติจากญี่ปุ่น ช่วยดูแลหนังศีรษะ กระตุ้นการเจริญของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ

INCI : BUTYLENE GLYCOL/WATER/PEG-40 HYDROGENATED CASTOR OIL/APIGENIN/OLEANOLIC ACID/BIOTINOYL TRIPEPTIDE-1 Description : เปปไทด์ช่วยกระตุ้นการเจริญ และลดการหลุดร่วงของเส้นผม