AAW สารปรับผิวขาว

AAG สารลดริ่วรอย

AAC สารลดสิว/ผลัดผิว

AUV สารกันแดด

AHT สารบำรุงเส้นผม

AHG สารปลูกผม

AHE สารเคมีเส้นผม

AHC สารบำรุงสีผม

ANR สารสกัดธรรมชาติ

AOL สารน้ำมัน

AOR สารออร์แกนิค

AOT สารออกฤทธิ์อื่น

AAW
สารปรับผิวขาว

AAG
สารลดริ่วรอย

AAC
สารลดสิว/ผลัดผิว

AUV
สารกันแดด

AHT
สารบำรุงเส้นผม

AHG
สารปลูกผม

AHE
สารเคมีเส้นผม

AHC
สารบำรุงสีผม

ANR
สารสกัดธรรมชาติ

AOL
สารน้ำมัน

AOR
สารออร์แกนิค

AOT
สารออกฤทธิ์อื่น

Anti-Aging สารลดริ้วรอย

AAG: Anti-Aging

AOT 1924 : SPECKARE GDL

INCI : GLUCONOLACTONE Description : สารพีเอชเอ (PHA) เป็น Laclactone ของ D-gluconic acid มีประสิทธิภาพสำหรับผลัดเซลล์ผิว โดยมีขนาดโมเลกุลใหญ่กว่ากลุ่ม AHA ทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองเหมือน AHA (เช่น Glycolic Acid, Lactic Acid ละลายได้ในน้ําและเอทานอลอ่อนโยน ไม่ระคายเคือง

AAG: Anti-Aging

AAG 1643 : SK-INFLUX

INCI : CERAMIDE NP, CERAMIDE AP, CERAMIDE EOP, PHYTOSPHINGOSINE, CHOLESTEROL, SODIUM LAUROYL LACTYLATE, CARBOMER, XANTHAN GUM Description : 4  in 1 ceramide complex skin booster การรวม Ceramide ทั้งสามชนิดที่สำคัญต่อผิวไว้ในหนึ่งเดียว (Ceramide NP; Ceramide AP; Ceramide EOP; Phytosphingosine ) ด้วยเทคโนโลยี Multi lamellar layers of ceramide in Liquid Crystalline ทำให้เสมือนจำลองชั้นเซลล์ผิวด้านนอก (Stratum Corneum) จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื้น แข็งแรง และลดอาการแพ้ได้เป็นอย่างดี

INCI : WATER, 1,2-HEXANEDIOL, GLYCERIN, GLYCINE SOJA (SOYBEAN) OIL, DISODIUM EDTA, HYDROGENATED PHOSPHATIDYLCHOLINE, DECAPEPTIDE-4, SODIUM OLEATE

INCI : PRUNUS PERSICA (PEACH) FRUIT EXTRACT Description : สารสกัดจาก Baby peach ช่วยเพิ่มพลังแห่งความอ่อนเยาว์ สารสกัดจากผลอ่อนของลูกพีชจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการปลูกลูกพีช ผลิตขึ้นตามแนวคิด Re: Derma&Earth เน้นผลิตภัณฑ์ที่ใส่ใจโลก โดยผลอ่อนอุดมไปด้วยสารสำคัญ

AAG: Anti-Aging

AAG 1907 : SKIMMIMIC MB

INCI : CETEARETH-25, GLYCERIN, CETYL ALCOHOL, BEHENIC ACID, CHOLESTEROL, CERAMIDE NP, CERAMIDE NS, CERAMIDE EOS, CERAMIDE EOP, CERAMIDE AP, CAPROOYL PHYTOSPHINGOSINE, CAPROOYL SPHINGOSINE

INCI : SAURURUS CHINENSIS LEAF/ROOT EXTRACT, BUTYLENE GLYCOL Description : เป็นสารสกัดจาก Saururus Chinensis ซึ่งมีคุณสมบัติลดการอักเสบของผิวหนังปกป้องผิวจากรังสี UV, ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส และ Anti-oxidant อีกด้วย นอกจากนี้ Saururus Chinensis ยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่ถูกทำร้ายให้กลับมาแข็งแรงอีกด้วย

ANR: Natural

AOL 1855 : COFEE OIL

INCI : COFFEE BEANS, SUNFLOWER OIL Description : น้ำมันกาแฟสกัดจากธรรมชาติ มีคุณสมบัติในการช่วยฟื้นความสดชื่นให้ผิวมีความเปล่งปลั่งแลดูมีพลัง ช่วยให้ผิวกลับมามีความชุ่มชื้นและเนียนนุ่ม มีความยืดหยุ่นและแลดูสุขภาพดี

ANR: Natural

AAG 1827 : CL-GLUCAN

INCI : WATER, 1,2-HEXANEDIOL, AUREOBASIDIUM PULLULANS FERMENT Description : β-glucan ที่ได้จาก Aureobasidium Pullulans (Black Yeast) มีคุณสมบัติเป็นช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันได้อย่างดีเยี่ยมเมื่อเทียบกับเบต้ากลูแคนจากจุลินทรีย์ เห็ด หรือพืชชนิดอื่นๆ โดยลักษณะเฉพาะที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น มีความใส และละลายน้ำได้ทำให้สามารถใช้งานได้กับหลากหลายสูตรผลิตภัณฑ์

INCI : ASTROCARYUM VULGARE SEED BUTTER Description : เป็น Butter ที่ได้จากเมล็ดของผล Tucuma พืชจากบริเวณลุ่มน้ำอเมซอน อุดมไปด้วยสารสำคัญ Biocompounds ซึ่งมีส่วนช่วยกระตุ้นให้เกิดการสร้าง Hyaluronic Acid ได้ถึง 27% ส่งผลให้ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับ Skin Barrier

INCI : ASTROCARYUM VULGARE FRUIT OIL Description : น้ำมันธรรมชาติที่ได้จากผลของ Tucuma พืชจากบริเวณลุ่มน้ำอเมซอน อุดมไปด้วยสารสำคัญหลายชนิด รวมไปถึง Carotenes และPhenolic Compounds ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นให้เกิดการสร้าง Hyaluronic Acid ได้ถึง 44% และยังช่วยปกป้อง Hyaluronic Acid ไม่ให้ถูกทำลายจากแสง UV ได้ถึง 88%

AAG: Anti-Aging

AAG 1775 : FERULIC ACID

INCI : FERULIC ACID Description : มีประสิทธิภาพ ทั้งสามารถป้องกันอนุมูลอิสระที่เกิดขึ้นกับผิว และอนุมูลอิสระ ที่เกิดขึ้นใน Vitamin ชนิดต่างๆ ที่ผสมอยู่ในสูตร และสามารถป้องกันการทำลายผิวของแสง UVB (เหมาะสำหรับผสมในสูตรกันแดด ไม่ได้ช่วยป้องกันแสงแดดโดยตรง แต่ช่วยป้องกันกระบวนการทำลายผิวของแสง UVB)  

INCI : BAKUCHIOL Description : สารสกัดที่ได้จาก เมล็ด ของ Psoralea corylifolia หรือเรียกชื่อสั้นว่า Babchi มีคุณสมบัติในการเพิ่มความกระชับและความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ช่วยให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น ทำหน้าที่ช่วยปกป้องผิวจากสารอนุมูลอิสระและการโดนทำร้ายจากสภาพแวดล้อมลดสิวอักเสบได้ไม่ต่างกับ Retinol และมีฤทธิ์ฆ่าเชื้อได้ดีมากกว่า Salicylic acid อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวบอบบางแพ้ง่าย มีโอกาสน้อยที่ผิวจะแดง แห้ง หรือลอกเมื่อใช้

INCI : CITRUS JUNOS FRUIT EXTRACT Description : ส้มยูซุ มีเซราไมด์คล้ายกับเซราไมด์ที่พบในชั้น corneum ของผิวเรา แม้ว่าจะได้มาจากผลไม้รสเปรี้ยวก็ตาม ในฤดูหนาวของประเทศญี่ปุ่นมักจะอาบน้ำด้วยส้มยูซุเพื่อรักษาผิวหนังและ เส้นผม มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ความชุ่มชื้น และลดการสูญเสียน้ำบนผิว ลดผิวแห้งกร้าน

INCI : SOLIDAGO VIRGAUREA EXTRACT Description : Solidago virgaurea เป็นไม้ล้มลุกยืนต้นพบได้ทั่วยุโรปเอเชียกลางและอเมริกาเหนือ ทั่วยุโรปเอเชียกลางและอเมริกาเหนือ ดอกไม้สีเหลืองทองให้พืชชื่อ goldenrod มีคุณสมบัติในการลดการอักเสบ และต้านเชื้อแบคทีเรีย

AAG: Anti-Aging

ANR 1708 : MATILOOK

INCI : CYDONIA OBLONGA EXTRACT Description : Matilook เป็นสารสกัดจากใบของผลไม้ที่มีชื่อ ว่า Golden Apple Tree แห่ง Cydonia หรือ Quince (ควินน์ส) หรือ Cydonia oblonga  ซึ่งอุดมไปด้วยสารโพลีฟีนอล (Pholyphenol) ในปริมาณสูง

INCI : SNAIL SECRETION FILTRAT Description : หอยทากป้องกันตัวเองจากปัจจัยภายนอกโดยการผลิตเมือกเหนียวเหนียว เมือกเหนียวจากหอยทาก มีสาร Mucin, allantoin, glycolic acid มี Hyaluronic acid มากมาย  chondroitin, chondroitin sulfate  โดยเฉพาะอย่างยิ่ง chondroitin sulfate เป็นที่รู้จักกันดีว่ามีฤทธิ์ในการให้ความชุ่มชื้นและต่อต้านแบคทีเรีย

AAG: Anti-Aging

ANR 1705 : PHYTOBIO GFT

INCI : AMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT, SACCHAROMYCES FERMENT FILTRATE, BUTYLENE GLYCOL, 1,2-HEXANEDIOL, ETHYLHEXYLGLYCERIN Description : Golden Flower Tea Ferment เป็นการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีขั้นสูงและการหมักชาดํากับกลีบดอกไม้สีทอง PhytoBio™ GFT มีประสิทธิภาพ ยับยั้งการทํางานของไทโรซิเนสปรับสีผิวให้กระจ่างใส, สารต้านอนุมูลอิสระ

INCI : CHLORELLA FERMENT Description : สารสกัดจาก Vegan Peptide ที่ได้จาก GoldRella (สาหร่ายคลอเรลลา)  GoldRella มาจาก Chlorella protothecoides ซึ่งเป็นเซลล์ microalgal ที่มีมากกว่า 60% ของโปรตีนจากพืช (ไฟโตโปรตีนสูงกว่าคลอเรลล่าสีเขียว)  อุดมด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติของวิตามินและแร่ธาตุต่างๆ ประกอบด้วยโปรตีนมากกว่า 60%

INCI : ACTINIDIA DELICIOSA (KIWI) FRUIT EXTRACT Description : สารสกัดจากกีวีสีทองจากเกาะเชจู (Actinidia Chinensis) มีแร่ธาตุหลายชนิด ประกอบไปด้วยวิตามินซีสารประกอบฟีนอลิก สูงกว่าผลกีวีทั่วไป สารสกัดจากผลกีวีสีทอง 0.01% (Actinidia Chinensis) แสดงอัตราการสังเคราะห์คอลลาเจนและอัตราการยับยั้งและฤทธิ์ยับยั้ง collagenase มากกว่าสารสกัดจากผลกีวีสีเขียว

INCI : LINUM USITATISSIMUM SEED OIL CAS No :  8001-26-1 Description : Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ คือ น้ำมันสีเหลือง ที่ได้จากการสกัดจากต้นลินินหรือต้นปอป่าน อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยลดการอักเสบของผิวหนัง ไม่ว่าจะเป็น การระคายเคือง อาการแพ้ อาการคัน รอยแดง และผิวเป็นสิวทั้งที่หน้าและหลัง ช่วยเร่งฟื้นฟูให้ผิวกลับมาชุ่มชื้น และเนียนนุ่มดังเดิม

AAG: Anti-Aging

AAG 1658 : J-DERMIST

INCI : ISODONIS JAPONICUS LEAF/ STALK EXTRACT, WATER, GLYCERIN, PENTYLENE GLYCOL Description : ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว  ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างของผิว เพิ่มการยึดเกาะกันของผิว คืนความหนาแน่นให้กับชั้นผิว Dermis  ลดเลือนริ้วรอยร่องลึก ลดความหย่อนคล้อยของผิว  ช่วยต่อต้านแรงโน้มถ่วงซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดริ้วรอยบนผิว

AAG: Anti-Aging

ANR 1647 : NATURAL HG

INCI : LACTOBACILLUS/SOYBEAN FERMENT EXTRACT, SACCHAROMYCES/VISCUM ALBUM (MISTLETOE) FERMENT EXTRACT, SACCHAROMYCES/IMPERATA CYLINDRICA ROOT FERMENT EXTRACT Description : การดูแลผิวรูปแบบใหม่ ที่ได้มาจากกระบวนการหมักแบบดั้งเดิม ของประเทศเกาหลี ส่งเสริมการปรับสมดุลของจุลินทรีย์บนผิวหนังและช่วยปกป้อง ชั้นผิว เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง และช่วยต้านริ้วรอย ประกอบไปด้วยสารสกัด 3 ชนิด ได้แก่ ถั่วเหลืองหมัก, มิสเซิลโท, หญ้ายืนต้นอย่างรากหญ้าแดงญี่ปุ่นหมัก

AAG: Anti-Aging

AAG 1653 : JOYBLISS

INCI : CIMICIFUGA RACEMOSA ROOT EXTRACT, VITIS VINIFERA FRUIT CELL EXTRACT Description : Joyblissm นวัตกรรมจากธรรมชาติ แอคทีฟจากสเต็มเซลล์ขององุ่น ผสานสารสกัดจาก Black cohosh ช่วยกระตุ้นการสะสมไขมันใต้ผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผล Plumping ช่วยเติมเต็มริ้วรอยและลดการอักเสบ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และ การสะสมไขมันในชั้นผิว ผลทดสอบต้านอนุมูลอิสระ และ ลดการอักเสบให้แก่ผิว Plumping effect เดิมเต็มริ้วรอย

AAG: Anti-Aging

ANR 1655 : TURECALM

INCI : VIOLA MANDSHURICA FLOWER EXTRACT, GLYCYRRHIZA URALENSIS ROOT EXTRACT, CAMELLIA SINENSIS LEAF EXTRACT, CENTELLA ASIATICA EXTRACT, POLYGONUM CUSPIDATUM ROOT EXTRACT, SCUTELLARIA BAICALENSIS ROOT EXTRACT Description : สารสกัดที่เป็นส่วนผสมของสารสกัดจากพืชที่แตกต่างกันถึง 6 ชนิดซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีว่ามีประโยชน์ต่อผิว

INCI : PALMITOYL TRIPEPTIDE-5/PALMITOYL TETRAPEPTIDE-7/PALMITOYL PENTAPEPTIDE-4/TRIPEPTIDE-1/HEXAPEPTIDE-9 /WATER/GLYCERIN/POLYSORBATE 20 CAS No : - Description : 5 PEPTIDE COMPLEX ผสานด้วยเปปไทด์ 5 ชนิด ได้แก่  Tripeptide-1, Hexapeptide-9, Palmitoyl Tripeptide-5, Palmitoyl Pentapeptide-4, Palmitoyl Tetrapeptide จัดการปัญหา ปราการผิวถูกทำลายจากมลภาวะที่ต้องเผชิญในชีวิตประจำวัน